Suppose jurors make the right decisions about guilt and innocence 90% of the time and that 80% of 100 defendants are truly guilty. What's the probability that a person is convicted given that they are innocent?
4 phương ánCó giải thích
Các phương án trả lời
Chọn một phương ánLời giảiChọn phương án để mở
Đáp án đúng: "10%". Câu hỏi là xác suất có điều kiện P(bị kết án | vô tội). Bồi thẩm ra quyết định đúng 90% số lần bất kể bị cáo có tội hay không, nên với người vô tội, quyết định đúng là tha bổng với xác suất 0.9, và bị kết án oan với xác suất 1 − 0.9 = 0.1, tức 10%. Tỉ lệ 80% bị cáo có tội không ảnh hưởng tới xác suất có điều kiện này vì điều kiện đã cố định là vô tội. Phương án "20%" là tỉ lệ người vô tội P(vô tội) = 1 − 0.8, không phải xác suất bị kết án khi vô tội. Phương án "15%" không ứng với đại lượng nào trong bài. Phương án "25%" cũng không khớp; ngay cả xác suất ngược P(vô tội | bị kết án) = 0.02/0.74 cũng chỉ khoảng 2.7%.
Cùng chương 2
Both Fred and Ed have a bag of candy containing a lemon drop, a cherry drop, and a lollipop. Each takes out a piece and eats it. How many possible pairs of candies eaten?Có lời giảiCâu hỏiA standard die is made in the shape of a cube. What is the sample space for rolling this die once?Có lời giảiCâu hỏiA box contains 7 red, 5 white, and 4 black balls. What is the probability of your drawing at random one black ball?Có lời giảiCâu hỏiCả 73 câu của chủ đề73 câu
Xuất hiện trong 1 bộ đề
Đi tiếp từ đây